Dọn đường đón iPhone 8, giá iPhone tại Việt Nam đồng loạt...

Dọn đường đón iPhone 8, giá iPhone tại Việt Nam đồng loạt giảm sâu

Khi mà iPhone 8 sắp được ra mắt, giá của iPhone trên thị trường đang được giảm xuống mức cực sâu. Hiện tại, giá của iPhone 7 khóa mạng chỉ còn hơn 8 triệu đồng, thấp nhất từ trước tới nay và chỉ bằng một nửa mức giá chính hãng.

10
0
SHARE

Tại một số cửa hàng xách tay trên Hà Nội, giá iPhone 7 đang xuống cực kỳ thấp, chỉ còn hơn 8 triệu đồng trên phiên bản 32GB với phiên bản khóa mạng, chỉ ngang với các smartphone Android tầm trung. Còn với iPhone 7 Plus 32GB, mức giá của máy chỉ còn 11 triệu đồng.

Dọn đường đón iPhone 8, giá iPhone tại Việt Nam đồng loạt giảm sâu

Gía iPhone trên thị trường đang giảm mạnh.

Nếu so với mức giá niêm yết chính hãng trên thị trường, mức giá này chỉ rẻ bằng một nửa. Tuy vậy, người dùng sẽ phải sử dụng Sim ghép và không còn là mới 100%.

Còn với phiên bản iPhone 7 xách tay quốc tế, giá của máy chỉ còn 14 triệu đồng. Còn 7 Plus cũng đã giảm từ 100.000 đồng tới 300.000 đồng.

Dọn đường đón iPhone 8, giá iPhone tại Việt Nam đồng loạt giảm sâu

iPhone phiên bản Red không còn sức hút như trước nữa.

 Trên thị trường chính hãng, đặc biệt với các phiên bản từng rất hot như Jet Black (đen bóng) hay Red (đỏ), giá bán ra đã thấp hơn 1 đến 2 triệu đồng so với trước kia. Theo nhiều shop bán hàng trên thị trường, việc iPhone 8 sắp ra mắt khiến sức mua iPhone 7 và 7 Plus đã giảm một cách đáng kể.

Không chỉ iPhone 7 mà ngay cả các iPhone đời cũ cũng đã có mức giá giảm mạnh. Hiện tại, iPhone 6 chỉ còn mức giá 4 đến 5 triệu đồng tuy phiên bản và là bản quốc tế hay bản khóa mạng. iPhone 5s chỉ còn mức giá từ 6.5 triệu đến 8.5 triệu đồng.

Dọn đường đón iPhone 8, giá iPhone tại Việt Nam đồng loạt giảm sâu

Các dòng máy cũ như iPhone 6 hay 5s cũng đã giảm giá mạnh.

Theo như dự đoán của giới kinh doanh, phải tới khi thế hệ iPhone mới về nước, trong khoảng cuối tháng 9 và 10, thị trường mới có những biến động trở lại. Còn thời điểm hiện tại, sức mua của iPhone khó có thể bật lên được so với các smartphone Android khác, nhất là khi Note 8 vừa ra mắt trên thị trường.

Theo Techz

>> iPhone 7 Plus tân trang đổ bộ vào Việt Nam, rẻ hơn vài triệu đồng so với hàng mới