iPad mới sẽ được giới thiệu vào ngày 4 tháng...

[Dự đoán] iPad mới sẽ được giới thiệu vào ngày 4 tháng 4?

Các phiên bản iPad mới sẽ được ra mắt trong một sự kiện tổ chức tại trụ sở mới Apple Park.

15
1
SHARE

Apple dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản iPad mới vào mùa xuân năm nay nhưng thông tin chính xác về ngày công bố vẫn chưa được công ty tiết lộ. Những tin đồn trước đây cho rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng 3/2017 nhưng vì một lí do nào đó Apple sẽ trì hoãn lại tới tháng 5.

Tuy nhiên, Apple Word Today tuyên bố sự kiện giới thiệu iPad mới sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 4 tại Apple Park. Tin đồn này dựa vào việc khi bạn nhấn vào liên kết “Check availability” (kiểm tra tính khả dủng) cho iPad Pro 12.9 inch, nó sẽ hiển thị ra ngày 4 tháng 4.

Dường như điều tương tự cũng xảy ra với các phiên bản iPad Pro mới khác, bất kể màu sắc, bộ nhớ và kết nối. Hơn nữa, Apple Park – trụ sở hình phi thuyền mới của Apple – cũng dự định mở cửa vào đầu tháng 4 và điều này tạo điều kiện cho Apple chào đón những chiếc iPad mới của mình.

Theo tin tức từ Apple World Today, Tim Cook xác nhận sự kiện cuối cùng của Apple đã được tổ chức tại 1 Infinite Loop. Nếu điều này là chính xác thì sự kiện tiếp theo của Apple sẽ tổ chức tại một địa điểm mới: Apple Park.

Có một chi tiết thú vị là các nhà cung cấp nội địa đang mang đến cho khách hàng của mình gói dịch vụ khoảng 150 USD (cho tất cả các phiên bản iPad). Nhưng chính sách này sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 4, tức là 3 ngày trước thời điểm ra mắt dự kiến của iPad mới.

Apple dự kiến sẽ trình làng 3 phiên bản iPad Pro mới, bao gồm bản 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch (có lẽ đây là bản thay thế cho iPad Air) cũng như một bản cập nhật của iPad mini.

Tham khảo: PhoneArena, GenK

>> Apple có thể khiến iPad “được khao khát thêm lần nữa”?

Loading...
SHARE