Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng tính năng “quay màn hình...

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng tính năng “quay màn hình thiết bị” trên iOS 11

15
0
SHARE

Trong bản cập iOS 11, Apple đã tích hợp vào Control Center một tính năng cực kỳ hữu ích là Screen Recording, cho phép người dùng ghi lại những chuyển động và thao tác thực hiện trên thiết bị mà không cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba hay jailbreak máy như trước. Sau đây, Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt và sử dụng nhanh tính năng này.

  • Bước 1: Kiểm xem thiết bị của mình có thuộc diện được nâng cấp iOS 11 hay không
  • Bước 2: Tiến hành nâng cấp phiên bản iOS 11 Developer Preview để trải nghiệm trước trong khi chờ bản cập nhật chính từ Apple vào tháng 9 sắp tới.
  • Bước 3: Sau khi nâng cấp thành công bản iOS 11 Developer Preview, bạn mở thiết bị và truy cập vào Cài đặt > chọn mục Trung tâm kiểm soát
  • Bước 4: Trong giao diện tùy chỉnh của Trung tâm kiểm soát, bạn vuốt xuống phía dưới và tích vào dấu + bên cạnh dòng chữ Screen Recording là xong.
  • Bước 5: Để sử dụng tính năng quay màn hình thiết bị, bạn mở Control Center (Trung tâm kiểm soát) bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình cảm ứng > nhấn vào biểu tượng vuông với chấm tròn bên trong là xong, quá trình ghi hình sẽ bắt đầu.
  • Bước 6: Để tắt hoặc hoàn tất quá trình ghi hình, bạn chạm vào phần màu xanh ở cạnh trên màn hình cảm ứng > nhấn nút Dừng là xong. Đoạn video sẽ tự động lưu vào Camera roll trên thiết bị.

Theo Techrum

>> Hướng dẫn kích hoạt chế độ “Dark Mode” trên phiên bản iOS 11 Beta

Loading...