iOS 11 có một thay đổi nhỏ nhưng sẽ khiến bạn rất...

iOS 11 có một thay đổi nhỏ nhưng sẽ khiến bạn rất hài lòng

iOS 11 được Apple ra mắt với rất nhiều tính năng mới: tự xóa ứng dụng ít dùng để tiết kiệm bộ nhớ, tính năng tối ưu khi lái xe trong bản đồ, tính năng đa nhiệm đặc biệt dành cho iPad… cùng rất nhiều cải tiến khác được giới thiệu trên sân khấu hội nghị WWDC 2017 vừa diễn ra cách đây ít ngày.

20
0
SHARE

Nhưng liệu bạn có để ý một thay đổi mà Apple đã “âm thầm” thực hiện trên iOS 11 không? Nếu không, hãy xem 2 bức ảnh dưới đây:

Ảnh: @juicelake, @Turqmelon

Đó chính là thanh chỉnh âm lượng. Thanh âm lượng trên iOS 11 đã được chuyển sang góc trên bên phải thay vì nằm “chễm chệ” ngay giữa màn hình mỗi lần kích hoạt như trước, rất khó chịu khi xem video hay làm việc.

Cuối cùng thì Apple đã lắng nghe người dùng để giải quyết điểm khó chịu này trong suốt 10 năm qua. Trước iOS 11, chỉ một số ứng dụng từ bên thứ ba như YouTube hay Snapchat mới “ý tứ” thay thế thanh âm lượng hệ thống bằng thanh âm lượng của riêng họ khi xem video toàn màn hình. Và chắc chắn nhiều người sẽ rất hài lòng với thay đổi này.

The Verge cho biết iOS 11 đang được phát hành dưới dạng thử nghiệm Developer Preview dành cho lập trình viên, dự kiến bản thử nghiệm rộng rãi Public Beta sẽ ra mắt vào cuối tháng này, còn bản chính thức sẽ phát hành vào mùa thu năm nay.

Phúc Thịnh

Theo VnReview

>> Những tính năng mới nhất trên phiên bản iOS 11 Beta được tổng hợp trực quan qua ảnh GIF

Loading...
SHARE