iPhone đã thay pin lô sẽ không thể kiểm tra tình trạng...

iPhone đã thay pin lô sẽ không thể kiểm tra tình trạng pin trên iOS 11.3

17
0
SHARE
[​IMG]

Như các bạn đã biết thì iOS 11.3 ra mắt Apple đã tích hợp tính năng cho phép người dùng kiểm tra pin iPhone của họ đã chai bao nhiêu % và đã bị giảm hiệu năng bởi Apple hay chưa? Tuy nhiên nhiều người dùng lại phản ánh là họ không thể sử dụng được tính năng này.

Theo đó một số người dùng khi truy cập vào tính năng Tình trạng pin (Beta) thì đều nhận được thông báo là “iPhone này không thể xác định tình trạng pin” ở dưới. Được biết, những chiếc máy gặp hiện tượng này đều không sử dụng pin chính hãng của Apple mà đã bị thay pin ở các cửa hàng không phải do Apple ủy quyền.

[​IMG]

Hầu hết người dùng đều xác nhận việc họ không thể kiểm tra tình trạng pin là do máy của họ đã được thay pin từ trước. Như vậy đây cũng là một cách để bạn có thể kiểm tra viên pin trong chiếc iPhone có được thay thế chính hãng hay không.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi việc những viên pin “lô” này vẫn có thể sử dụng bình thường chứ không gặp phải hạn chế nào. Nhưng tốt nhất bạn nên thay một viên pin chất lượng để đảm bảo an toàn.

Chúc các bạn vui vẻ!

Theo Techrum

>> Apple phát hành iOS 11.4 beta 1 dành cho các nhà phát triển với dung lượng khá lớn, gần 2GB