iPhone X chính hãng VN/A có giá từ 29.99 triệu, lên kệ...

iPhone X chính hãng VN/A có giá từ 29.99 triệu, lên kệ ngày 8/12

Đây là thông tin vừa được công bố bởi FPT Shop và F.Studio - hai trong số những đơn vị phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam.

16
1
SHARE

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ FPT Shop và F.Studio – hai trong số một vài đơn vị phân phối iPhone được Apple ủy quyền tại Việt Nam, iPhone X chính hãng sẽ sớm cập bến nước ta vào đầu tháng 12 tới.

Cụ thể, vào ngày 8/12, iPhone X sẽ bắt đầu được bán ra tại hai hệ thống của FPT. Với việc iPhone chính hãng thường được mở bán cùng thời điểm tại tất cả đơn vị phân phối được Apple ủy quyền, nhiều khả năng các đơn vị còn lại như Thế Giới Di Động hay Viettel Store cũng sẽ bán iPhone X vào ngày đó.


iPhone X sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam từ 8/12

iPhone X sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam từ 8/12

Về giá bán, FPT Shop công bố giá của iPhone X chính hãng như sau:

– iPhone X 64GB: 29.990.000 đồng

– iPhone X 256GB: 34.790.000 đồng

Hai màu của máy là Space Grey và Silver sẽ có giá ngang bằng nhau. Tất cả iPhone X chính hãng do các đơn vị được Apple ủy quyền tại Việt Nam phân phối sẽ có mã VN/A, trong đó bao gồm sách hướng dẫn sử dụng và thông tin trên vỏ hộp được ghi bằng tiếng Việt, củ sạc là dạng hai chân tròn phù hợp với chuẩn của nước ta.

 Như vậy, có thể thấy mức giá của iPhone X chính hãng là ngang bằng so với giá của máy xách tay ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, người dùng đang có ý định mua iPhone X xách tay vào lúc này nên cân nhắc đến việc chờ đợi thêm 3 tuần nữa để có thể mua hàng chính hãng. Hoặc, với sức ép về giá của hàng chính hãng, người dùng cũng có thể chờ đợi, nhưng là để mua hàng xách tay với giá rẻ hơn.
Theo GenK

>> Tại sao Việt Nam có tới hai loại iPhone 8/8 Plus chính hãng giá chênh nhau cả triệu đồng?