iPhone X là chiếc smartphone có màn ra mắt “hoành tráng” nhất...

iPhone X là chiếc smartphone có màn ra mắt “hoành tráng” nhất trong lịch sử Apple

8
2
SHARE
[​IMG]

Sau nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng các fan nhà Táo đã có thể đặt hàng trước iPhone X vào ngày 27 tháng 10. Theo dữ liệu từ Slice Intelligence, người mua cho rằng siêu phẩm iPhone X xứng đáng khiến họ tốn công chờ đợi để được trải nghiệm trên tay. iPhone X đã có màn ra mắt ấn tượng nhất trong lịch sử của Apple.

Trong bốn ngày đầu tiên của phiên đặt hàng trước, doanh số iPhone X bán ra gấp 25% so với doanh số kỷ lục trước đó của iPhone 6. Dưới đây là chỉ số bán hàng của tất cả các dòng máy thuộc Apple.

[​IMG]

Rất nhiều người mua đã bỏ qua phiên bản iPhone 8/ 8 Plus để chờ đợi ngày iPhone X lên kê. Chính vì vậy, nhu cầu đặt hàng trước đối với iPhone 8 đã sụt giảm rất nhiều, khi mà đơn đặt hàng tổng cộng của bộ đôi 8 và 8 Plus chỉ bằng 78% so với iPhone 7/ 7 Plus và bằng một nửa đơn đặt hàng iPhone X ngày đầu tiên. Với một nửa số lượng người mua nâng cấp từ bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus lên X, có vẻ như nhiều người mua iPhone 8 nghĩ rằng chiếc iPhone X là chiếc smartphone đáng để chờ đợi và sở hữu.

iPhone X thật sự có sức hấp dẫn lớn trong lòng những fan trung thành của Apple. Hơn 96% người mua iPhone X đang nâng cấp từ một thiết bị Apple trước đây. iPhone X rõ ràng là chiếc smartphone mà những fan Apple mong đợi từ lâu. Bên cạnh đó, dường như iPhone X không hấp dẫn lắm với người dùng Android khi chỉ có 3.8% người dùng Android mua iPhone X.

[​IMG]

>> Thử nghiệm độ bền iPhone X: Cứng cáp nhưng màn hình lại dễ “cháy”