iPhone X nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, giá từ 29,99...

iPhone X nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, giá từ 29,99 triệu đồng

Những chiếc iPhone X hàng nhập khẩu chính ngạch đầu tiên vừa về tới thị trường Hà Nội ngày 24/11, giá bán từ 29,99 triệu đồng và được bảo hành tới 24 tháng.

22
1
SHARE

Chiếc iPhone X nhập khẩu chính ngạch đầu tiên được giao đến tay khách hàng

Ngày 24/11, những chiếc iPhone X đầu tiên được nhập khẩu chính ngạch đã về tới thị trường Việt Nam. Lô hàng này do công ty iPad Shop Việt Nam nhập khẩu và ShopDunk phân phối.

Về giá bán, phiên bản iPhone X dung lượng 64GB là 29,99 triệu đồng, phiên bản dung lượng 256GB là 33,99 triệu đồng.

Bản 256GB có giá 33,99 triệu đồng – mức giá khá tốt so với hàng xách tay

Với giá bán này, iPhone X chính ngạch gây bất ngờ khi thấp hơn hàng xách tay trên thị trường tới 1 triệu đồng và có điểm khác biệt lớn đó là được bảo hành lên đến 24 tháng.

Sản phẩm được dán tem ICT hàng chính hãng với xuất xứ rõ ràng, được Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cấp giấy phép nhập khẩu thiết bị phát, thu-phát sóng vô tuyến điện và được Cục Tần số Vô tuyến điện (Bộ TT&TT) cấp giấy chứng nhận hợp quy, đủ tiêu chuẩn chất lượng khi phân phối trên thị trường.

Với việc bảo hành 24 tháng và giá bán thấp hơn 1 triệu đồng, dự kiến iPhone X nhập khẩu chính ngạch sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trên thị trường, sẽ khiến hàng xách tay tại nhiều cửa hàng sẽ sớm phải hạ nhiệt để cạnh tranh.

Đại diện ShopDunk cho hay, bản chất Apple chỉ bảo hành 12 tháng, tuy nhiên là chuỗi cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Apple, hệ thống này đã quyết định nâng chính sách bảo hành lên 24 tháng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong nước.

 Trong thực tế, về bản chất iPhone do các nhà nhập khẩu như iPad Shop, FPT Trading hay nhà nhập khẩu khác đưa về Việt Nam không có gì khác nhau, đều chung nguồn hàng từ chính hãng Apple.

Cùng đó, iPhone được Apple sản xuất cho mỗi quốc gia có 1 phiên bản khác nhau (ví dụ iPhone dành cho thị trường Việt Nam có mã VN/A, Mỹ là LL/A, Singapore là ZA-A, cho Hong Kong là ZP-A…) nhưng đều không khác nhau về chất lượng, công nghệ, chỉ khác nhau chi tiết nhỏ như củ sạc. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Một số hình ảnh về những chiếc iPhone X nhập khẩu chính ngạch đầu tiên tại Hà Nội:

Mặt sau của iPhone X

Vỏ hộp dán tem ICT

Việc những chiếc iPhone X nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam sớm với mức giá tốt sẽ khiến hàng xách tay sẽ phải sớm giảm giá để cạnh tranh

Đầy đủ bản 64GB và 256GB

Nguyên Đức

Theo ITCNews

>> iPhone X chính hãng VN/A có giá từ 29.99 triệu, lên kệ ngày 8/12