iPhone X sẽ chính thức lên kệ tại Apple Store vào sáng...

iPhone X sẽ chính thức lên kệ tại Apple Store vào sáng 3/11 tới

Theo thông tin từ Apple, iPhone X sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng App Store từ sáng sớm ngày 3 tháng 11 theo giờ địa phương.

5
1
SHARE

iPhone X sẽ có mặt tại Apple Stores vào sáng sớm ngày 3 tháng 11

Theo PhoneArena, Apple vừa thông báo rằng iPhone X – điện thoại thông minh tiên tiến nhất hiện nay – sẽ có mặt tại các cửa hàng Apple bắt đầu từ Thứ 6 ngày 3 tháng 11 lúc 8 giờ sáng theo giờ địa phương. Tất nhiên, trước đó chúng ta đã biết ngày thiết bị này lên kệ nhưng chưa biết chính xác về giờ.

Apple cho biết chiếc iPhone X sẽ có mặt tại các cửa hàng của công ty để phục vụ cho khách vãng lai – những người có cơ hội mua iPhone X ngay trong ngày phát hành đầu tiên. Tuy nhiên, có khả năng iPhone X sẽ khan hàng vì vậy Apple khuyến khích người hâm mộ có mặt sớm. Bên cạnh việc ra mắt ở Mỹ, iPhone X sẽ có mặt tại 54 nước khác trên thế giới kể từ ngày 3/11.

Đơn đặt hàng trước cho iPhone X sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, 27 Tháng 10, lúc 12:01 chiều giờ PDT – cả qua cửa hàng trực tuyến của Apple và thông qua ứng dụng App Store.

iPhone X khá đắt, với giá 999 USD (model 64 GB; 22,7 triệu đồng) hoặc 1.149 USD (model 256 GB; 26,1 triệu đồng) tại Mỹ. Cả hai chỉ được cung cấp trong hai biến thể màu bạc và xám.

Bạch Đằng

Theo VnReview

>> Xuất hiện video trên tay iPhone X đầu tiên trước ngày lên kệ