Làm thế nào để reset hoàn toàn tai nghe Airpods?

Làm thế nào để reset hoàn toàn tai nghe Airpods?

Tai nghe không dây Airpods của Apple được đánh giá là một phụ kiện tuyệt vời cho người dùng di động và mức giá của bộ tai nghe này đang rất tốt.

20
1
SHARE
[Ứng dụng cuối tuần] Làm thế nào để reset hoàn toàn tai nghe Airpods?

Ảnh minh họa.

Bộ tai nghe không dây Airpods của Apple hiện nay đang được coi là bộ tai nghe không dây thuận tiện nhất cho người dùng Apple. Người dùng iPhone, Macbook có thể sử dụng bộ tai nghe này với các thao tác chạm thông minh để chuyển bài hát, bật trợ lý ảo Siri, hay kết nối nhiều thiết bị đồng thời, tự động đổi thiết bị ghép nối.
Bên cạnh đó từ khi Apple ra mắt thế hệ 2 của bộ tai nghe này, phiên bản đầu tiên đã giảm giá. Ngoài ra phiên bản Airpods 1 đã qua sử dụng cũng xuất hiện nhiều trên thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều nhưng có chất lượng vẫn chấp nhận được.
Tuy nhiên nhiều người khi mua lại Airpods cũ sẽ gặp tình trạng không thể kết nối thêm điện thoại hay laptop mới và iPhone sẽ hiện thông báo “Đây không phải là AirPods của bạn”.
Lúc này người dùng cần thực hiện “hard reset” cho AirPods. Thao tác này sẽ làm cho chiếc AirPods quên toàn bộ các thiết bị cũ, đưa về trạng thái xuất xưởng.
Để thực hiện, người dùng cần mở nắp case của AirPods.
Sau đó người dùng giữ nút ở mặt sau trong 15 giây cho đến khi đèn ở bên trong chuyển sang nhấp nháy.
Lúc này người dùng đóng nắp case và mở lại sẽ thấy iPhone thông báo về chiếc AirPods mới.
Sau khi thực hiện bước reset này, chiếc tai nghe cũng không được liên kết với tài khoản iCloud của người dùng nữa nên không thể thực hiện tìm AirPods.
Theo Bizlive

>> Đánh giá chi tiết Airpods 2