Nhận miễn phí gói phần mềm khủng trị giá 434 USD...

[Mac] Nhận miễn phí gói phần mềm khủng trị giá 434 USD – Winter Giveaway

13
0
SHARE
[​IMG]

Nhà phát triển Digiarty Software mang đến chương trình khuyến mãi miễn phí bộ 7 phần mềm khủng dành cho máy Mac trị giá lên đến hơn 434 USD. Chương trình diễn ra đến hết ngày 04/02, mời bạn đọc nhanh tay tải về bộ phần mềm giá trị này.

Bạn đọc vào trang sau để tham gia và nhận 7 phần mềm bản quyền miễn phí:

1. CollageIt for Mac (39.90 USD)

[​IMG]

CollageIt for Mac là một trình cắt dán, ghép và cá nhân hóa hình ảnh một cách nhanh chóng trên Mac OS X. Hỗ trợ 5 kiểu cắt dán: Mosaic, Grid, Center, Pile và Free Mode. Được tính hợp tính năng thông minh nhận diện khuôn mặt.

2. MacBooster (49.95 USD)

[​IMG]

MacBooster là một phần mềm hữu ích được thiết kế để hỗ trợ bạn tăng tốc và tinh chỉnh hệ điều hành Mac OS X của mình rất nhanh chóng. Nó sẽ giúp cho máy Mac chạy nhanh hơn nhờ giải phóng bộ nhớ RAM, tối ưu hóa chương trình khởi động và tăng hiệu suất. Ngoài ra, chương trình cũng dọn dẹp tập tin rác và dữ liệu không mong muốn để lấy lại không gian ổ đĩa giá trị.

3. Sticky Password Premium (29.99 USD)

[​IMG]

Sticky Password Premium là một trình quản lý và lưu trữ mật khẩu một cách an toàn và bảo mật nhất, cung cấp các tính năng như đăng nhập tự động, tạo mật khẩu cực mạnh và bảo vệ dữ liệu mật khẩu của bạn bằng tiêu chuẩn mã hóa AES-256 tiên tiến nhất, cùng với một mật khẩu chính hoặc xác thực sinh trắc học (bằng dấu vân tay), thậm chí bảo mật hơn thông qua xác minh 2 bước bằng điện thoại.

4. Data Guardian (19.95 USD)

[​IMG]

Data Guardian giúp người dùng lưu trữ và bảo mật các thông tin đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, ghi chú, số thẻ tín dụng, biên lai và các thông tin khác trong một cơ sở dữ liệu có thể tùy chỉnh với được mã hóa theo tiêu chuẩn Blowfish 448-bits mạnh nhất hiện nay.

5. FlipHTML5 (174 USD)

[​IMG]

FlipHTML5 là phần mềm tạo ấn phẩm dạng trang lật dựa trên HTML 5 và jQuery, dễ dàng chuyển đổi file PDF thành các ấn phẩm tương tác online, thêm video Youtube, audio, ảnh, slideshow và liên kết vào tạp chí điện tử để thu hút người đọc. Chèn Google AdSense ID để kiếm tiền, liên kết với tài khoản Paypal để bán sách online mà không bị tính thêm chi phí nào khác.

6. PDF Expert (59.99 USD)

[​IMG]

PDF Expert là phần mềm đọc file PDF dành cho người dùng Mac, hỗ trợ người dùng chèn các chú thích, trích xuất trang, gộp tài liệu, điền vào mẫu và thêm chữ ký. Tiện ích cho phép bạn lựa chọn và chỉnh sửa tất cả tài liệu cùng một lúc với những file có đặc tính giống nhau.

7. MacX Video Converter Pro (59.95 USD)

[​IMG]

MacX Video Converter Pro là một phần mềm giúp chuyển đổi định dạng video linh hoạt, mang đến cho người dùng khả năng tùy biến tối đa các video SD, HD và 4K. Với công nghệ cao tăng tốc phần cứng, nó cho phép đồng thời nhiều lõi của CPU sử dụng QSV và CUDA / NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt.

Lưu ý:

  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 04/02

Theo Techrum

>> 10 ứng dụng trị giá 22 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS [25/1]

Loading...