Nên chọn iPhone nào tại thời điểm này là tốt nhất?

Nên chọn iPhone nào tại thời điểm này là tốt nhất?

Bây giờ là thời điểm đẹp nhất để bạn chọn mua cho mình (hoặc người thân) một chiếc iPhone trước khi năm 2017 chính thức khép lại.

39
0
SHARE

Dưới đây là danh sách gợi ý 9 mẫu iPhone mà người dùng có thể tham khảo:

1. iPhone rẻ nhất: iPhone SE hoặc iPhone 6s

Rõ ràng, chiếc iPhone SE là mẫu iPhone rẻ nhất bạn có thể mua vào thời điểm hiện tại. Chúng sở hữu tất cả phần cứng của iPhone 6 nên sẽ có hiệu suất không hề kém cạnh. Tuy nhiên, thiết bị chỉ có màn hình cỡ 4 inch nhỏ gọn nhưng dễ sử dụng bằng một tay.

Nên chọn iPhone nào tại thời điểm này là tốt nhất?

iPhone SE và iPhone 6s có giá bán “mềm” nhất.

Đề xuất tiếp theo được đưa ra là iPhone 6s. Đây là chiếc iPhone có màn hình cỡ lớn hơn – 4,7 inch thoải mái hơn và cũng có cảm biến máy quét dấu vân tay Touch 3D. Ngoài ra, thiết bị còn được cập nhật nhiều tính năng của phiên bản iOS mới nhất cùng nhiều ứng dụng và trò chơi của bên thứ ba. Điểm chung giữa iPhone SE và iPhone 6s là vẫn còn giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm.

Hiện tại, giá bán của iPhone SE (bản 16GB) chỉ còn khoảng dưới 8 triệu đồng trong khi iPhone 6s bản 16GB là 12,99 triệu đồng.

2. iPhone sở hữu giá bán tốt nhất: iPhone 7

Danh hiệu dòng iPhone sở hữu giá bán tốt nhất không ai xứng đáng hơn iPhone 7. Loạt iPhone năm 2016 có tính năng ổn định hình ảnh quang học được bổ sung vào hệ thống camera và khả năng chống thấm nước. Đồng thời, với loạt iPhone 7, bạn sẽ có được nhiều lựa chọn màu hơn so với dòng iPhone 8 năm nay. Tuy nhiên, sức mạnh hiệu suất của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không thể sánh kịp với bộ ba iPhone mới nhất.

Nên chọn iPhone nào tại thời điểm này là tốt nhất?

iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất được lòng người dùng.

Tại thị trường trong nước, giá bán iPhone 7 bộ nhớ trong 32GB chỉ còn 15,99 triệu đồng; bản 128GB còn 18,99 triệu đồng và bản 256GB là 19,99 triệu đồng. Mặt khác, iPhone 7 Plus cũng mới giảm giá xuống còn 19,99 triệu đồng; 22,99 triệu đồng và 23,99 triệu đồng cho lần lượt 3 tùy chọn bộ nhớ trong.

3. iPhone đắt giá nhất: iPhone X

Chắc chắn, chiếc iPhone đắt giá nhất hiện tại là iPhone X: thiết kế hiện đại, được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A11 Bionic; camera được nâng cấp, cho ảnh chụp đẹp hơn trong môi trường ánh sáng yếu tốt hơn iPhone 7 và có tính năng ổn định hình ảnh quang học cho cả ống kính góc rộng và ống kính tele.

Nên chọn iPhone nào tại thời điểm này là tốt nhất?

iPhone X có giá bán cao nhất trong dòng iPhone.

Tuy vậy, tại Mỹ, điện thoại lại có giá bán cao nhất trong số tất cả iPhone từ trước đến nay – 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản 64GB và 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản bộ nhớ 256GB. Dự kiến, giá xách tay về Việt Nam của iPhone X rơi vào khoảng 30 triệu đồng.

Kết luận

Tại sao cặp iPhone 8 và iPhone 8 Plus lại không có trong danh sách này? Trên thực tế, chúng không hề vô giá trị nhưng giữa dòng iPhone 7 chất lượng tuyệt vời và iPhone X hoàn hảo, cặp iPhone 8 mới không có chỗ chen chân. Dòng sản phẩm này mạnh hơn iPhone 7 nhưng chưa xứng đáng để nâng cấp.

Nên chọn iPhone nào tại thời điểm này là tốt nhất?

iPhone 8 và iPhone 8 Plus không gây nhiều sự chú ý.

Ở thị trường Việt Nam, người tiêu dùng không mấy hứng thú với cặp iPhone 8. Giá bán của cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus còn dao động khá lớn, khởi điểm ở mốc 17,39 triệu đồng.

Theo: Dân Việt 

>> Nơi nào bán iPhone X đắt và rẻ nhất