Nhờ sử dụng màn hình OLED “One Glass Solution” nên Apple Watch...

Nhờ sử dụng màn hình OLED “One Glass Solution” nên Apple Watch 2 có thể mỏng hơn nhiều

14
1
SHARE

Với độ dày 10,5 mm thì chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ đầu tiên không thật sự quá dày khi đem so với các mẫu đồng hồ thông minh phổ biến hiện đang có trên thị trường, nhưng với một công ty có truyền thống luôn đổi mới như Apple thì họ không bằng lòng với điều này, và nhờ vậy mà chúng ta được biết với chiếc Apple Watch thế hệ thứ hai thì khả năng em nó được “hút mỡ” để có vóc dáng mi nhon hơn là rất cao.

Một cách cụ thể hơn, công ty Apple sẽ bắt đầu cải tiến chiếc smartwatch thế hệ thứ hai của họ từ chất liệu kính của màn hình hiển thị. Với thiết kế màn hình OLED “one glass solution” sẽ giúp công ty này loại bỏ được một lớp layer của mặt kính hiển thị, mà qua đó giúp cho nó trở nên mỏng hơn.

Thông tin này được trang DigiTimes dẫn nguồn từ nhà cung cấp linh kiện TPK Holding cho công ty Apple. Trong trường hợp công ty Apple không chọn phong cách mỏng mảnh thì việc bỏ một lớp layer màn hình để thay vào đó viên pin lớn hơn sẽ giúp tạo được vị thế của chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo trước các đối thủ về mặt thời gian sử dụng.

Hiện chưa rõ chính xác khi nào thì chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 2 sẽ được công bố, tuy nhiên đã có một số tin đồn đoán cho biết nó sẽ được ra mắt trong mùa thu này, nhiều khả năng là cùng với watchOS 3, vốn đã được nói đến tại sự kiện Worldwide Developers Conference vừa qua.

Nguồn Phone Arena
SHARE