Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt...

Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc

Khó có thể mua một chiếc “iPod Classic” ngon nghẻ ở thời điểm này nhưng với phụ kiện này kèm theo Apple Watch bạn có thể đạt được điều đó

39
1
SHARE
Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc ảnh 1
Elago – một nhà sản xuất phụ kiện chuyên biến những thiết bị Apple hiện đại thành thứ gì đó hoài cổ vừa giới thiệu một chiếc case độc đáo biến Apple Watch thành “iPod Classic” mang tên W6.

Elago W6 hiện có 2 tùy chọn màu là đen hoặc trắng và được gia công từ chất liệu silicone thân thiện với môi trường. Mặt trước W6 là thiết kế mô phỏng bánh xe điều khiển của chiếc iPod từng là xu hướng của giới trẻ trong những năm 2000. Phía trên lại có cả nút nguồn và jack tai nghe, các phím này tuy chỉ để trang trí nhưng cũng giúp mang đến nét tinh tế riêng cho chiếc Apple Watch. Trước W6, Elago cũng đã từng ra mắt mẫu giá đỡ W5 với thiết kế như 1 chiếc Gameboy.

Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc ảnh 2
Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc ảnh 3
Người dùng sẽ vẫn cần đến bộ sạc cho Apple Watch do bản thân W6 chỉ là chiếc giá đỡ mà thôi. Phần silicone được cắt vừa vặn với mặt Apple Watch để giữ chặt thiết bị, ngoài ra cũng cho phép giữ cáp sạc không bị rối. W6 vừa vặn với tất cả các mẫu Apple Watch và cũng tương thích với chế độ Chế độ ban đêm. Phụ kiện này sẽ phù hợp khi bạn không đeo Apple Watch trên tay và đặt lên bàn hoặc đầu giường. Chỉ cần đặt chiếc đồng hồ vào chỉnh mặt đồng hồ đúng vào vị trí trên chiếc case. Khi đó, màn hình Apple Watch sẽ biến thành màn hình iPod Classic.

Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc ảnh 4
Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc ảnh 5
Phụ kiện độc đáo biến Apple Watch thành iPod trong một nốt nhạc ảnh 6
Elago W6 hiện tại đang được bán trực tiếp trên trang đặt hàng của hãng với giá 15 USD.
Theo Nghenhinvietnam

>> Thiết kế mới của iPhone 2019 đã được xác nhận

Loading...