Thêm rò rỉ xác nhận thiết kế mới của iPhone 8, iPhone...

Thêm rò rỉ xác nhận thiết kế mới của iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus cũng sẽ có mặt lưng bằng kính

12
0
SHARE
[​IMG]

Mới chỉ cách đây vài giờ, trên website reddit.com nổi tiếng đã xuất hiện thêm thông tin rò rỉ mới về iPhone 8 và giờ đây chúng ta đã có thể hoàn tất bức tranh đầy đủ về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm nay. Người cung cấp cho chúng ta rò rỉ mới này theo nhận định của trang GSMArena là rất đáng tin cậy so với các nguồn tin khác từng chia sẻ rò rỉ về iPhone 8 trước đây.

[​IMG]

Theo đó, chúng ta được tiếp xúc với hai ảnh chụp mặt trước và mặt sau của iPhone 8 như bạn đang thấy phía trên với diện tích màn hình chiếm gần như tuyệt đối mặt trước. Model iPhone được cho là sẽ có giá bán đắt nhất trong lịch sử iPhone này sử dụng tấm nền AMOLED do Samsung sản xuất. Trên toàn bộ mặt trước gần như không có viền bezel này có một phần “cutout” dành cho vị trí của camera selfie và loa thoại, đúng như hình ảnh render được chia sẻ cách đây không lâu. Thêm vào đó, chúng ta không thấy sự xuất hiện của khu vực riêng dành cho cảm biến vân tay Touch ID ở mặt lưng và điều này càng củng cố thêm khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới lớp kính bảo vệ màn hình.

[​IMG]

Trong bức ảnh thứ 2, ngoài hai panel trước/sau của iPhone 8 còn có thêm sự xuất hiện của hai tấm panel sau của iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Tuy không được chia sẻ thêm thông tin nào kèm theo nhưng theo cảm quan thì rõ ràng là năm lưng của iPhone 7s và 7s Plus cũng sử dụng chất liệu kính thay vì nhôm nguyên khối như trên các model hiện tại. Do đó, có thể tự tin khẳng định rằng Apple sẽ trang bị công nghệ sạc không dây trên tất cả các phiên bản iPhone của năm 2017 – điều mà họ không thể thực hiện được trước đó với phong cách hoàn thiện mặt lưng bằng kim loại. Ngoài hai khác biệt nói trên thì thiết kế tổng thể của iPhone 7s và 7s Plus gần như giống hệt iPhone 7 và 7 Plus.

Theo: GSMArena​, Techrum

>> Khung nhôm iPhone 8 hé lộ thiết kế bắt mắt của smartphone “bom tấn” này

Loading...
SHARE