So sánh kích thước màn hình iPhone X với các thế hệ...

So sánh kích thước màn hình iPhone X với các thế hệ tiền nhiệm

626
1
SHARE
[​IMG]

Như các bạn đã biết, Apple sẽ cho ra mắt 3 thiết bị mới của mình vào ngày 12 tháng 9 tới, một trong số đó được cho là chiếc iPhone X hay iPhone 8 với viền màn hình siêu mỏng. Mới đây, trang tin 9to5mac đã có bài so sánh bản mô hình của thiết bị này với các thế hệ tiền nhiệm của mình.

Đầu tiên là với iPhone , có thể thấy iPhone X có kích thước to hơn hẳn so với thế hệ ban đầu của mình.

Vì chỉ có màn hình 3.5 inch nên iPhone 3G/ 3Gs sẽ nhỏ hơn khi chúng ta đem so với iPhone X (được dự đoán có màn hình 5.8 inch

Điều tương tự diễn ra khi chúng ta so sánh với iPhone 4/4s

So sánh với iPhone 5/5s/SE thì iPhone X cũng rất lớn

Tuy nhiên với iPhone 6/6s/7, iPhone X chỉ có kích thước to hơn một chút mặc dù màn hình của máy có kích thước lên đến 5.8 inch, trong khi đó các thiết bị còn khác lạo có màn hình 4.7 inch

Ở bức ảnh này, iPhone X lại có phần lép vế về kích thước khi được đem raa so sánh với iPhone 6s Plus/7 Plus mặc dù thiết bị có màn hình lớn hơn.

Qua những hình ảnh trên có thể thấy, nhờ có phần viền bezel mỏng và loại bỏ đi phím home truyền thống nên kích thước của iPhone X sẽ được giảm xuống rất nhiều. Điều này sẽ giúp Apple có thể trang bị một màn hình lớn hơn cho thiết bị mà không cần phải lo lắng đến vấn đề “quá khổ”. Ngoài ra, thay vì được đặt ở mặt trước, cảm biến vân tay trên iPhone 8 sẽ được di chuyển xuống mặt sau, hoặc hoàn toàn loại bỏ để thay bằng nhận diện khuôn mặt.

>>iPhone 8 sẽ có bản màu Blush Gold, thay thế cho màu vàng hồng