Tham gia các trận chiến vũ trụ gây cấn và cân não...

Tham gia các trận chiến vũ trụ gây cấn và cân não với game Galactic Frontline

24
0
SHARE
[​IMG]


Galactic Frontline
 là tựa game chiến thuật với bối cảnh ngoài không gian được phát triển và phát hành bởi NetEase, một trong những hãng game khá mạnh về mảng game mobile ở thị trường Trung Quốc. Và ở thời điểm hiện tại, Galactic Frontline đã có mặt rộng rãi ở nhiều khu vực và trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

Khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm gần đây của NetEaseGalactic Frontline được hình thành với một bối cảnh khá mới mẻ, khi đưa người chơi đến với những trận chiến lớn thuộc tầm cỡ vũ trụ, thuộc một tương lai gần, khi mà loài người đã có những bước phát triển vượt bậc trong công nghệ và bắt đầu tiến xa ra ngoài vũ trụ, và cũng chính vì thế mà những cuộc xung đột với các chủng tộc hay các hành tinh khác. Và người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến không hồi kết này với những lực lượng chiến hạm do chính họ chỉ huy.

[​IMG]

Về bản chất, Galactic Frontline là một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS), cho phép người chơi có thể ngẫu nhiên tham gia những trận đấu cực kỳ gay cấn với những đối thủ khác cũng là những người chơi như họ, và mục tiêu duy nhất chính là dùng mọi cách để tiêu diệt toàn bộ lực lượng và căn cứ của địch để giành lấy chiến thắng. Và để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải chiêu mộ cũng như trang bị cho lực lượng của bạn những chiến hạm tối tân hay những đội quân tinh nhuệ sẵn sàng ứng chiến bất cứ lúc nào.

Ngoài những tính năng giúp người chơi có thể nâng cấp, cải tiến sức tấn công của đội hình ra, Galactic Frontline còn có những chế độ chơi mang tính thử thách cao để giúp người chơi có thể đặt ra những mốc nhất định nhằm cố gắng phấn đấu để chinh phục được, điển hình chính là những giải đấu lớn với vô số những đối thủ mạnh đến từ khắp mọi nơi trong dải ngân hà bao la, hay tham gia một liên minh nào đó, cùng gặp gỡ với những người đồng đội mới và cùng đồng hành với họ khám phá vũ trụ rộng lớn.

[​IMG]

Galactic Frontline gây ấn tượng mạnh cho người chơi với nền đồ họa 3D đỉnh cao, cùng những hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng thấy được trong các trận đấu nảy lửa trong game. Một phần nhờ vào sự đa dạng chủng loại của các đơn vị chiến đấu được thiết kế trong game, từ những chiến hạm hầm hố, cho đến các sinh vật hung tợn đều sẽ nghe theo sự điều khiển của bạn.

Ở thời điểm hiện tại thì NetEase đã chính thức phát hành Galactic Frontline rộng rãi toàn cầu với hình thức free-2-play đi kèm là hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể tùy ý mua một vài vật phẩm bằng tiền thật. Game tương thích với cả hai nền tảng là Android và iOS, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game nếu như có hứng thú với game.

Theo Techrum

>> DanMachi – Game dựa trên Anime sở hữu lối chơi theo lượt cổ điển của Final Fantasy