Thiết bị biến iPad trở thành màn hình cảm ứng cho MacBook

Thiết bị biến iPad trở thành màn hình cảm ứng cho MacBook

55
2
SHARE
[​IMG]

Mới đây, công ty Astro HQ đã chế tạo thành công một thiết bị không dây mới với kích thước vô cùng nhỏ gọn có khả năng kết nối iPad với các máy Mac.

Họ vừa chế tạo thành công thiết bị mới tên là Luna Display và đưa lên góp vốn trên Kickstarter, giúp biến iPad trở thành một màn hình phụ cho các máy Mac. Với dự án này, công ty đã huy động được nguồn vốn lên đến 610 nghìn USD, nhiều hơn 30 nghìn USD so với dự kiến. Luna Display sẽ có giá khoảng 65 USD và sẽ được chuyển đến khách hàng vào tháng 5 năm sau.

Astro HQ còn làm được một điều khác vô cùng kinh ngạc. Họ đã biến camera trước của chiếc iPad trở thành một nút bấm để mở bảng menu của ứng dụng Luna. Đây là một bước đi sáng tạo khi họ có thể mở tắt menu của ứng dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải thiết kế các UI lằng nhằn. Về nguyên lí hoạt động, Astro HQ đã hack camera trước của iPad và chuyển đổi một số chức năng của chúng để khi ta chạm vào nó sẽ ghi nhận sự thay đổi cường độ ánh sáng để mở Menu của ứng dụng. Camera sẽ không tự động chụp bất kì một bức ảnh nào vì vậy người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề riêng tư.

Theo bgr​, Techrum

>> Transcend ra mắt SSD di động StoreJet 600 cho máy Mac

SHARE