Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong...

Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn [01/10/18]

17
1
SHARE

Fun Golf GPS (Đánh giá: #14 Sport apps): Ứng dụng sở hữu kho dữ liệu từ hơn 34.000 sân golf trên toàn thế giới, cho phép bạn xem bản đồ tương tác 3D của lỗ golf bạn sắp chinh phục và 17 vị trí tiếp theo khi đứng tại nơi có trong danh sách mà Fun Golf GPS lưu trữ.

[​IMG]

SLOWLY (Đánh giá: #62 Lifestyle apps): Đây không phải là một mạng xã hội thông thường và bạn không thể tải ảnh đại diện lên mà thay vào đó là một tấm hình minh họa! Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi chúng ta có thể bỏ qua yếu tố ngoại hình khi tiếp cận và làm quen với một ai đó.

[​IMG]

Budge World (Đánh giá: 4*): Không chỉ đơn giản là một tựa game, Budge World sẽ giúp các bé tiếp cận và học lập trình trong năm học đầu tiên một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có rất nhiều chủ đề thú vị khác như tìm kiếm kho báu, phiêu lưu qua 7 đại dương v.v…

[​IMG]

Capo touch (Đánh giá: #17 Music apps): Ứng dụng hỗ trợ người dùng học và luyện tập các bản nhạc bằng guitar với giao diện trực quan, dễ sử dụng và kho nhạc khổng lồ.

[​IMG]

AllTrails: Hike, Run & Cycle (Đánh giá: #7 Health & Fitness apps): Ứng dụng cung cấp các lộ trình đi bộ dã ngoại thú vị tại hơn 100 quốc gia, giúp bạn dễ dàng tìm ra những lộ trình lý tưởng và cơ hội thư giãn tốt nhất.

[​IMG]

Lumosity: Daily Brain Games (Đánh giá: 5*): Chương trình giúp rèn luyện trí ọc được nhà phát triển Lumosity áp dụng vào ứng dụng này một cách vui nhộn, có thể giúp bạn tạo nên thói quen mở rộng kiến thức và hiểu biết nhiều thứ hơn trong cuộc sống hằng ngày.

[​IMG]

MinimaList – To do list & Task (Đánh giá: 5*): Ứng dụng này được thiết kế cho những ai trân trọng từng trang giấy viết, nhưng vẫn cần có sự hiệu quả thiết thực khi làm việc trên chiếc smartphone của mình. Với MinimaList, bạn chỉ cần kéo xuống để thêm nhiêm vụ, nhập nội dung rồi vuốt sang phải đề đánh dấu là hoàn thành.

[​IMG]

 DANH SÁCH TRÒ CHƠI NỔI BẬT 

Super Fancy Pants Adventure (Đánh giá: #138 Arcade games): Tựa game platformer pha lẫn yếu tố phiêu lưu với nhịp độ khá nhanh và dồn dập, đưa người chơi hóa thân vào nhân vật mang một chiếc quần màu vàng khá nổi bật, và nhiệm vụ của bạn chính là vượt qua tất cả những chướng ngại trên đường đi và đến được điểm đích mà màn chơi yêu cầu.

[​IMG]

Pocket Build (Đánh giá: 5*): Trong tựa game này, bạn hoàn toàn được quyền xây dựng một thế giới riêng của mình ngay từ lúc bắt đầu. Bạn chẳng phải chờ đợi gì và cũng không phải tìm cách mở khóa các loại địa hình, công trình và nhân vật khác nhau. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng cần cẩu ở góc phải bên dưới màn hình và bắt tay vào xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn.

[​IMG]

Monster Hunter Stories (Đánh giá: #1 Role-Playing games): Thay vì những cuộc đấu căng thẳng theo thời gian thực với những quái vật đáng sợ, trong Monster Hunter Stories sẽ tập trung bào những nhân vật ngộ nghĩnh và những trận chiến theo lượt.

[​IMG]

Honkai Impact 3 (Đánh giá: 5*): Bối cảnh trong Honkai Impact 3rd vốn là câu truyện tiếp nối nội dung còn đang dang dở của Guns Girl khi mà khi mà “Honkai” – Một thế lực sức mạnh bí ẩn đang lăm le xâm chiếm với ý đồ hủy diệt nền văn minh nhân loại, khiến cho mặt đất đầy rẫy những quái vật, thây ma. Người chơi sẽ đồng hành cùng một nhóm nhân vật nữ đầy khả ái nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, với nhiệm vụ to lớn đặt nặng trên vai mỗi người, liệu bạn có thể giúp họ chiến đấu và sống sót được hay không?

[​IMG]

Earth Atlantis (Đánh giá: #6 Arcade apps): Trong tựa game này, bạn sẽ nhập vai một thợ săn và phải lăn sâu xuống lòng đại dương, điều khiển tàu ngầm tí hon len lỏi qua tàn tích cảu những thành phố cổ xưa và né tránh thủy lôi còn xót lại sau thế chiến.

[​IMG]

Iron Marines (Đánh giá: 5*): Tựa game thuần chiến thuật, người chơi sẽ phải chiêu mộ và điều khiển quân lính cùng một số Hero nhất định để chiến đấu và phòng thủ căn cứ khỏi sự tấn công đồng loạt của kẻ thù xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự do điều phối quân lính di chuyển đến bất kỳ nơi nào trên bản đồ mà bạn muốn, mục đích chính là để rà soát vị trí căn cứ của địch và vạch ra chiến lược thích hợp.

[​IMG]

Super Starfish (Đánh giá: 5*): Trong tựa game này, mục tiêu chính của bạn là điều khiển chú cá bơi qua những chướng ngại vật phía trước, sau đó thu thập sao biển và vỏ ốc khổng lồ.

[​IMG]
Theo Techrum