Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong...

Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn [15/10/18]

15
1
SHARE

Camera+ 2 (Đánh giá: #138 Photo & Video apps): Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tận dụng mọi khả năng của hệ thống camera trên iPhone, iPad để tối ưu hóa các thao tác chụp và giúp cho bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn.

[​IMG]

Squigglish! (Đánh giá: #185 Photo & Video apps): Nếu như bạn là một người thích thêm các họa tiết vào bức ảnh chụp của mình, hãy thử qua ứng dụng Squigglish nhé.

[​IMG]

Puppet Pals 2 (Đánh giá: 5*): Bằng việc mang đến cho các em nhỏ không gian sáng tạo và kể câu chuyện của mình bằng hình ảnh, ứng dụng này sẽ đem lại những trải nghiệm chơi mà học đầy thú vị, cũng như khơi gợi trí tưởng tượng của các bé.

[​IMG]

Alien Sky – Space Camera (Đánh giá: #61 Photo & Video apps): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ thêm các yêu tố vũ trự vào bất kỳ bức ảnh nào từ thư viện của bạn. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cho phép chũng ta biến tấu phong cảnh theo kiểu phong gian cực kỳ ấn tượng.

[​IMG]

Tinycards – Fun Flashcards (Đánh giá: #32 Education apps): Đây là một ứng dụng thiên về giáo dục, cung cấp cho người dùng hơn 10.000 bộ thẻ về các chủ đề khoa học, toán học, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ v.v…

[​IMG]

Oilist (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng này giống như một người họa sĩ chuyên nghiệp trên điện thoại, có thể sáng tác theo 18 trường phái mỹ thuật khác nhau từ ấn tượng cho đến trừu tượng. Hãy chọn bất kỳ ảnh nào trên điện thoại của bạn và chờ xem bức ảnh này nhanh chóng biến đổi thành một bức tranh độc đáo theo từng chi tiết nhỏ nhất.

[​IMG]

Day One Journal (Đánh giá: #55 Lifestyle apps): Ứng dụng phù hợp để tạo nhật ký dành cho smartphone của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghi chép nhanh hay lưu lại những khoảnh khắc xuất thần màn không tốn công sức chút nào nhé.

[​IMG]

 DANH SÁCH TRÒ CHƠI NỔI BẬT 

I Am The Hero (Đánh giá: #114 Arcade games): Tựa game này sẽ mang lại những cảm giác hoài niệm của tựa game đối kháng được thiết kế theo phong cách Pixel Art, cộng thêm góc nhìn nghiêng được sắp đặt khéo léo khiến cho hình ảnh trông giống như 3D vậy.

[​IMG]

Timber Tennis (Đánh giá: #62 Sports games): Tựa game arcade dễ chơi với đồ họa thiết kế vô cùng táo bạo và mang đậm phong cách hoài cổ. Trước tiên, bạn cần nhấn vào bên trái hoặc bên phải để đánh trả bóng sau đó canh đúng thời điểm để phát bóng vào bị trí được chỉ định và thu thập thật nhiều xu.

[​IMG]

ROME: Total War (Đánh giá: #3 Strategy games): Tựa game này sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ chinh phục và thống trị của đế chế La Mã, phát triển quân đổi để mở rộng lãnh thổ và ảnh hưởng quyền lực của mình trên bản đồ.

[​IMG]

UkiyoWave (Đánh giá: #9 Sports games): Tựa game dựa trên một số tác phẩm vẽ cảnh núi và biển của Hokusai. Trong đó, bạn được hóa thân vào một người lướt ván phải cưỡi trên muôn trùng sóng dữ trong thế giới ukiyo-e của ông.

[​IMG]

Donut County (Đánh giá: Chưa có): Tựa game mang đậm chất giải trí dành cho smartphone của bạn. Trong game người chơi sẽ điều khiển một chiếc hố và di chuyển xung quanh màn hình để “nuốt” những vật thể như hàng rào, xe ô tô, xe máy v.v…

[​IMG]

Meow Match (Đánh giá: #7 Simulation games): Đây là một tựa game trí tuệ kết hợp xây dựng khá thú vị, thích hợp với những người yêu mèo. Trong game, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là thu thập những chú mèo lang lang và xây dựng một khu bảo tồn tuyệt vời dành cho loài mèo thông qua việc chinh phục các màn đố.

[​IMG]

New Star Manager (Đánh giá: #18 Sports games): Tựa game có lối chơi thiên về việc mô phỏng công việc của một người quản lý, và bạn sẽ phải vạch ra những chiến thuật cho đội bóng của bạn, tìm kiếm những cầu thủ có tiềm năng, và đào tạo họ thành những ngôi sao.

[​IMG]
Theo Techrum