Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong...

Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn [29/10/18]

48
0
SHARE

Halide Camera (Đánh giá: #72 Photo & Video apps): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh cao cấp được xây dựng và phát triển bởi các nhà thiết kế – kỹ sư từng làm việc tại Apple và Twitter. Cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tốt nhất nhằm khắc phục mọi nhược điểm của máy ảnh trên chiếc iPhone, giúp tạo ra những hình tuyệt vời chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

[​IMG]

HYPERSPEKTIV (Đánh giá: #162 Photo & Video apps): Ứng dụng này sẽ biến ảnh và video của bạn thành cánh cửa đến với thế giới siêu thực. Hãy chọn một trong số những bộ lọc ảo diệu sẵn có để biến sản phẩm của mình trở nên độc đáo và ấn tượng nhất.

[​IMG]

Tayasui Color (Đánh giá: #57 Entertainment apps): Ứng dụng sách tô màu với giao diện đơn giản, trực quan và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ với hơn 30 hình vẽ độc đáo thuộc chủ đề thiên nhiên, đem đến những trải nghiệm thư giãn tốt nhất cho bạn.

[​IMG]

Houseparty (Đánh giá: #71 Social Networking apps): Ứng dụng cho phép người dùng tạo cuộc trò chuyện với nhiều người tham gia cùng lúc khá tiện lợi.

[​IMG]

Golf Scope – AR Green Reading (Đánh giá: #17 Sports apps): Tựa game áp dụng công nghệ thực tế tăng tường, cho phép người dùng sử dụng camera để thực hiện các thao tác đánh golf gần giống như ngoài đời.

[​IMG]

GIPHY World: AR GIF Stickers (Đánh giá: #47 Social Networking apps): Ứng dụng cung cấp cho người dùng kho stickers động khổng lồ nhưng có thể áp dụng bằng công nghệ thực tế tăng cường.

[​IMG]

Wakeout – Be more active (Đánh giá: #42 Health & Fitness apps): Ứng dụng từng đạt nhiều giải thưởng như App Store’s Best of 2017, App of the Day và Apps We Love. Cung cấp cho người dùng khá nhiều bài tập thể dục nhẹ nhàng, bạn có thể thực hiện ở mọi nơi và bất cứ lúc nào.

[​IMG]

 DANH SÁCH TRÒ CHƠI NỔI BẬT 

Cookie Cats Blast (Đánh giá: #49 Puzzle games): Tựa game puzzle khá thú vị dành cho bạn, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là sắp xếp các ô màu cùng nhau để ăn điểm và thực hiện các trò đùa với một chú cún.

[​IMG]

Airline Commander (Đánh giá: #12 Simulation games): Trong tựa game này, bạn sẽ biến thành một phi công dày dạn kinh nghiệm và lái một chiếc máy bay thương mai đến nhiều quốc gia trên thế giới.

[​IMG]

Sid Meier’s Civilization VI (Đánh giá: #44 Strategy games): Tựa game được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng trong series phim truyền hình Game of Thrones, mang đến cho người chơi những trải nghiệm siêu thực về chiến tranh thời trung cổ với nhiều quốc gia khác nhau.

[​IMG]

MARVEL Battle Lines (Đánh giá: #6 Strategy games): Một sản phẩm trong series game được tạo ra từ nhiều tác phẩm comic nổi tiếng của vũ trụ điện ảnh Marvel.

[​IMG]

Simon’s Cat – Pop Time (Đánh giá: #8 Puzzle games): Tựa game đi theo lối chơi xếp hình bằng bóng cổ điển vừa quen thuộc lại vừa thư giãn, nhưng có thêm những cải tiến để khiến mọi thứ luôn mới mẻ.

[​IMG]

This War of Mine (Đánh giá: #20 Simulation games): Tựa game được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất ở năm 2015, bạn sẽ điều khiển một nhóm công dân tị nạn, với mục tiêu cố gắng sống sót trong chiến tranh. Với cốt truyện hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn, cùng những khoảnh khắc cảm động, mà bạn buộc phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn, This War of Mine quả thực là một tựa game rất đáng để bạn thử qua.

[​IMG]

Penarium (Đánh giá: Chưa có): Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong tựa game này là điều khiển một chú nông dân vượt qua các thử thách để thoát khỏi đoàn xiếc đã bắt cóc mình.

[​IMG]
Theo Techrum