Transcend tung các sản phẩm giao tiếp lightning cho thiết bị iOS

Transcend tung các sản phẩm giao tiếp lightning cho thiết bị iOS

Transcend vừa tung ra thị trường các sản phẩm đầu đọc thẻ, ổ nhớ dùng cổng lightning của iOS, đồng thời kèm theo các ứng dụng quản lý giúp giao tiếp với thiết bị iOS.

87
0
SHARE

Hãng Transcend vừa giới thiệu ra thị trường loạt sản phẩm phần cứng và phần mềm dành cho người dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Những sản phẩm thuộc dòng Lightning này của Transcend bao gồm ổ flash mở rộng, đầu đọc thẻ giúp chuyển dữ liệu giữa các loại thẻ nhớ và thiết bị Apple, và những ứng dụng di động (app) để các thiết bị giao tiếp với nhau.

Ổ JetDrive Go 500

Ổ flash JetDrive Go 500 là một trong những ổ flash nhỏ nhất trên thị trường đạt chuẩn MFi – tức được Apple công nhận là sản phẩm dành cho thiết bị iOS. Sản phẩm có phần vỏ kim loại kẽm trơn sáng bóng, với hai màu bạc và vàng, mang ngôn ngữ thiết kế của thiết bị Apple.

 Được thiết kế riêng cho iPhone, iPad, và iPod, JetDrive Go 500 kết hợp cả 2 đầu giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1) vào cùng ổ flash, để sao lưu và chuyển tập tin giữa các thiết bị iOS, máy Mac, PC và máy tính xách tay.

Ổ di động JetDrive Go 300

Ổ JetDrive Go 300 có các màu đen, bạc, vàng, hồng tương xứng với thiết bị iOS khi người mua cần phối màu. Vẫn dùng 2 đầu kết nối USB3.1 Gen 1 và Lightning nên người dùng sẽ sao lưu dễ dàng giữa thiết bị iOS với PC, Mac. Ngoài chức năng Airdrop giữa các thiết bị Apple, JetDrive Go 300 là một cách khác để chia sẻ tập tin khi không có kết nối Wi-Fi hay giữa các thiết bị chạy hệ điều hành khác nhau.

Kèm với hai ổ lưu trữ này là ứng dụng di động JetDrive Go. Ứng dụng sẽ sao lưu các mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram vào ổ, đồng thời có thể bật chơi nhạc và phim, cũng như tích hợp khả năng bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID).

Transcend cũng cho ra mắt đầu đọc RDA2 Smart Reader. Đầu đọc này cho phép iPhone hay iPad đọc các loại thẻ nhớ SD và microSD. Một đầu của đầu đọc là cổng Lightning kết nối với thiết bị iOS, đầu kia là các khe đọc thẻ SD và microSD. Đi kèm đầu đọc này là ứng dụng di động Smart Reader, giúp sao lưu mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, Instagram; ghi dữ liệu; format các thẻ nhớ, bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID),…

Theo ITCNews

>> Ốp lưng hỗ trợ sạc không dây hỗ trợ từ iPhone 6 trở lên