Trên tay Apple Watch 2 Nike Edition: Màn hình sáng, đẹp hơn...

Trên tay Apple Watch 2 Nike Edition: Màn hình sáng, đẹp hơn bản đầu, dây rất thể thao, trẻ trung

101
1
SHARE

Bên cạnh một số thay đổi nhỏ về mặt thiết nhằm tăng khả năng chống nước thì Apple Watch 2 Nike Edition nổi bật với thiết kế dây mang đậm tính thể thao, màu sắc và thiết kế khá bắt mắt. Phần dây đeo có tổng cộng 4 lựa chọn màu (thực ra là 2 màu lỗ và 2 màu nền). Bản mình mượn trên tay là phiên bản nhôm, dây màu xám với phần viền lỗ màu vàng chanh, khá bắt mắt, trẻ trung.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_17.jpg
Apple Watch 2 Nike Edition được đóng gói trong hộp giấy dài, màu đen và bên ngoài là dòng chữ Nike Edition. Ở Apple Watch bản đầu thì riêng bản Sport là dùng hộp giấy, từ bản Steel trở lên đều được đóng gói bằng gộp nhựa, sang trọng hơn.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_19.jpg
Đi kèm theo đồng hồ chúng ta có thêm sách hướng dẫn sử dụng nhanh, củ sạc, cáp sạc từ không dây và thêm một sợi dây bấm lỗ dài hơn cho các kích thước tay to.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_03.jpg
Đầu tiên là phần thân đồng hồ. Apple Watch 2 vẫn có kích thước và thiết kề gần như giống bản đầu tiên với thiết kế mặt kính 2.5D cong rất mạnh ở phần viền.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_23.jpg
Màn hình có độ sáng khá cao, cảm quan ban đầu là đẹp hơn khá nhiều so với bản 1 mà mình đang đeo.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_09.jpg
Phần bên hông có thêm 2 lỗ loa và mic. Apple cho biết là cấu trúc bên trong loa cũng được thiết kế lại để đẩy nước ra ngoài.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_11.jpg
Mặt hông đối diện vẫn là núm Digital Crow và thêm một nút bấm dài

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_08.jpg
Mặt dưới là hệ thống cảm biến nhịp tim với đèn xanh tương tự như bản trước. Xung quanh cụm kính này là các dòng chữ nhỏ về thông tin của đồng hồ.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_04.jpg
Điểm đặc biệt nhất của Apple Watch 2 Nike Edition chính là dây đeo với rất nhiều lỗ trên đó. Một hàng lỗ giữa được dùng để bấm vào khi đeo, 2 hàng lỗ 2 bên là để tăng cường khả năng thoát hơi, thoát mồ hôi khi vận động cường độ cao. Khá thể thao.

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_24.jpg
Bản chất của sợi dây Apple Watch 2 Nike Edition vẫn là dây cao su sport, cảm giác đeo vào khá dễ chịu và theo cá nhân mình là sợi dây đeo đã nhất, hiện đại nhất. Mình có thử đeo dây da cũng như là dây kim loại nhưng vẫn thích kiểu dây cao su hơn.

Apple Watch 2 Nike Edition có 2 mặt đồng hồ độc quyền do Nike cùng Apple thiết kế cho đồng bộ với phần dây đeo. Đeo dây viền lỗ màu nào thì chọn màu đó, cảm giác tổng thể khá đồng nhất và liền lạc. Mặt đồng hồ phiên bản Nike bên cạnh việc hiển thị thời gian thì tập trung không gian hiển thị các thông tin quá trình tập luyện như số bước chân, calorie, quãng đường chạy được,…

apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_13.jpg
Apple Watch 2 Nike Edition có 2 kích thước là 38mm và 42mm. 2 lựa chọn màu máy là đen và xám bạc, dây có 4 tùy chọn tùy vào tông chủ đạo của dây và viền lỗ.

Như trước đây, Apple Watch 2 Nike Edition cũng có 2 phiên bản là 38mm dành cho các bạn tay nhỏ và tay to hơn thì chọn bản 42mm. Tất cả các chi tiết đều được hoàn thiện một cách sắc sảo và hiện đại. Bên cạnh thiết kế dây và mặt đồng hồ đặc biệt thì Nike edition của Apple Wacth 2 còn sở hữu ứng dụng phụ vụ tối đa cho nhiều hoạt động thể thao khác nhau. Hãng cho biết là nó có thể theo dõi hoạt động không chỉ chạy mà còn tập yoga, xe đạp,…. Được biết giá của mỗi chiếc tại Việt Nam là vào khoảng 14,9 triệu đồng.

Theo Tinhte

>> Cleveland Clinic: Apple Watch là thiết bị đeo đo nhịp tim chính xác nhất hiện có trên thị trường