Trên tay và cảm nhận nhanh iPhone X từ YouTuber “Anh da...

Trên tay và cảm nhận nhanh iPhone X từ YouTuber “Anh da đen”

13
1
SHARE
[​IMG]

Như vậy là trong sự kiện tối ngày hôm qua, Apple đã chính thức cho ra mắt ba chiếc iPhone mới của mình bao gồm iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Trong đó, chiếc iPhone X hiện đang là “tâm điểm” và thu hút mọi ánh nhìn của người dùng. Mới đây, video trên tay trải nghiệm của thiết bị cũng đã được đăng tải bởi YouTuber Marques Brownlee.

[​IMG]

iPhone X sở hữu màn hình OLED có kích thước lớn 5.8 inch, tuy nhiên tổng thể của máy lại rất thon gọn và thanh thoát. Để có được điều này, Apple đã phải hi sinh nút home cảm ứng ở mặt trước của máy và làm các phần viền beezel mỏng hơn.

[​IMG]

Tuy nhiên, phần cạnh trên của iPhone X lại làm cho người dùng khá rối mắt khi tại đây vẫn còn sót lại một phần dày để làm vị trí của loa thoại, camera trước và các cảm biến. Hai phần màn hình hai bên sẽ được dùng để hiển thị các thông báo. Khi sử dụng các tác vụ như xem phim hay xem ảnh, phần viền trên lại chiếm một phần diện tích của người dùng nếu mở full screen.

[​IMG]

Với việc bỏ đi nút home, cạnh dưới của iPhone X sẽ có thêm một thanh Home Swipe, người dùng có thể trở về màn hình home hoặc mở đa nhiệm với thao tác vuốt thanh điều hướng này lên.

[​IMG]

Trên iPhone X, người dùng có thể kéo thanh trạng thái xuống từ cạnh giữa màn hình, kéo thanh control center từ góc trái và vuốt xuống từ home screen để mở thanh tìm kiếm. Ngoài ra, FaceID sẽ là phương thức bảo mật của iPhone X và thay thế hoàn toàn cho TouchID.

[​IMG]

Camera là điểm nhấn đặc biệt cuối cùng trên iPhone X, theo đó thiết bị sở hữu cụm camera kép với độ phân giải 12MP và đều hỗ trợ khả năng chống rung OIS. Cụm camera kép này sẽ bao gồm một ống kính góc rộng có khẩu độ f/1.8 và một ống kính tele khẩu độ f/2.4. Thêm vào đó, chế độ chân dung cũng được đưa lên camera trước cùng các tùy chọn hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Chi tiết hơn mời bạn đọc xem video:

Theo: Marques Brownlee, Techrum

>> iPhone X đánh bại MacBook Pro ở điểm hiệu năng benchmark đa lõi

Loading...