Trình duyệt Chrome cho iPad cập nhật hỗ trợ đa nhiệm của...

Trình duyệt Chrome cho iPad cập nhật hỗ trợ đa nhiệm của iOS 9

828
0
SHARE
[​IMG]

Trình duyệt Chrome đã trở thành một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên cả máy tính và các thiết bị di động. Mới đây, Google đã tiến hành cập nhật phiên bản dành cho iPad, hỗ trợ nhiều tính năng đa nhiệm của iOS 9.

Chorme phiên bản 46.0.2490.73 cũng đã hỗ trợ những tính năng mới giúp tận dụng tốt hơn màn hình hiển thị iPad, ví dụ như tính năng Split View (để chạy trình duyệt bên cạnh một ứng dụng khác), hay các tính năng khác như Slide Over, Picture in Picture.

Với việc Chrome mới cũng hỗ trợ các tính năng đa nhiệm sẽ cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng. Ví dụ như Safari sẽ không cho phép bạn xem hai tab cùng lúc dưới dạng side-by-side, nhưng bạn có thể chạy song song Safari và Chome.

[​IMG]

Tính năng Split View sẽ chỉ hỗ trợ trên iPad mini 4, iPad Air 2, và sắp tới là iPad Pro, tuy nhiên những người dùng iPad cũ hơn không được hỗ trợ có thể hưởng lợi từ tính năng Slide Over.

Ngay bây giờ bạn đã có thể cập nhật trình duyệt Chrome cùng những tính năng đa nhiệm mới trên iOS 9 bằng cách truy cập vào App Store.

Nguồn : 9to5mac, Engadget

>>iMovie đã hỗ trợ biên tập video độ phân giải 4K trên iPad Air 2