Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/7

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/7

2
0
SHARE

1. ImageEnlarger – High Quality Photo Enlarger – Mac OS X

Những bức ảnh có độ phân giải khác nhau thường làm bạn đau đầu? Hãy tải ImageEnlarger – High Quality Photo Enlarger về máy và chỉnh sửa tất cả chúng về đúng size mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Điều khiến phần mềm này trở nên tuyệt vời là dù nó chỉ rất nhỏ gọn, nhưng những bức ảnh được chỉnh sửa của nó lại không hề bị thay đổi chất lượng.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MIDI Player & Converter – Mac OS X

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, MIDI Player & Converter sẽ là món quà cho bạn trong ngày hôm nay. Phần mềm là một công cụ giúp bạn chuyển đổi những file nhạc “thô” từ nhạc cụ sang các định dạng mong muốn như Mp3, WAV, Lossless,… Ngoài ra bộ công cụ chỉnh âm của nó còn giúp bạn có thể tùy ý chỉnh sửa những giai điệu của mình.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Spark Camera – iOS

Bạn có những khoảnh khắc không thể nào quên cùng với người yêu, bạn bè và gia đình và muốn lưu giữ chúng một cách tuyệt vời nhất? Hãy đến với Spark Camera và sở hữu cho mình một phần mềm quay video tuyệt vời nhất nhé. Hãy quay lại từng khung cảnh, đặt cho chúng một cái tên và ghép lại, bạn sẽ có cả một câu chuyện tuyệt vời cho riêng mình.

http://a4.mzstatic.com/au/r30/Purple5/v4/b0/f3/a1/b0f3a1ba-70ee-fbdc-78b3-2fb8552e97ea/screen480x480.jpeg

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Slingshot Puzzle – iOS

Bạn có muốn biết một trò chơi vừa hay vừa khó những lại vô cùng dễ làm quen trông như thế nào không? Nó chính là Slingshot Puzzle – tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế những để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và giành thật nhiều điểm cao nhé.

http://la.cdnmob.org/iphonegame_img/slingshot_puzzle/real/1_slingshot_puzzle.jpg

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

Theo GenK

Loading...
SHARE