Video & TV Cast: Phần mềm giúp iPhone cast video từ mọi...

Video & TV Cast: Phần mềm giúp iPhone cast video từ mọi trang web lên Chromecast

445
0
SHARE
tinhte.vn-cast.

Khi xài Chromecast với Android, bạn có một lợi thế là cast được hầu hết các website đang chiếu video (bằng trình duyệt Chrome) lên thẳng màn hình TV, còn trình duyệt Chrome trên iOS thì không làm được điều đó mà bị giới hạn ở một vài app cho cast. Tin vui là có một app trên iOS giúp chúng ta khắc phục nhược điểm này, đó là Video & TV Cast. Nó thực chất là một trình duyệt web, nhưng được tích hợp tính năng cast để có thể làm việc với 99% website có chứa phim.

App này miễn phí, down từ App Store, bạn mở app này lên, gõ địa chỉ trang web coi phim, chọn một phim bất kỳ mà bạn muốn coi, bấm nút Play, sau đó nhìn xuống phía dưới màn hình sẽ thấy dòng chữ Tap here to cast… Bạn bấm vào đó thì lập tức video sẽ được đưa thẳng lên TV của bạn (nhớ là phải gắn Chromecast vào TV nhé). Cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Mình đã dùng thử app này được một thời gian, lúc trước nó hay bị ngắt kết nối nhưng hiện tại sau khi được cập nhật thì đã hoạt động rất ổn định. Mình coi liên tiếp mấy tập phim đều không gặp trở ngại gì, tốc độ lướt web của trình duyệt cũng như load phim đều cực kỳ nhanh, không hề thua kém so với khi cast từ Android hay cast từ trong app.

Nếu bạn xài Chomecast với iPhone hay iPad thì mình khuyên hãy cài thêm phần mềm này, cực kỳ cần thiết và dễ sử dụng. Mặc dù đây là app miễn phí nhưng nó vẫn có một vài chức năng yêu cầu phải trả phí, ví dụ như bỏ quảng cáo và thêm chức năng tua phim, lưu bookmark… Cũng không cần thiết lắm nên khỏi mua cũng được.

Link tải video & TV Cast:https://itunes.apple.com/us/app/video-tv-cast-for-chromecast/id907405413?mt=8

Video & TV Cast for Chromecast: Best Browser to cast and stream webvideos and local videos on TV & Displays

Get Video & TV Cast for Chromecast: Best Browser to cast and stream webvideos and local videos on TV & Displays on the App Store. See screenshots and ratings, and read customer reviews.
itunes.apple.com
Theo Tinhte.vn
SHARE